1. Nguyễn Thị Vân Anh (Chù Disturbia)

Nguyễn Thị Vân Anh (sinh ngày 29-3-1993) có nickname là Chù Disturbia là gương mặt khá quen thuộc trên đường đua bikini trong mỗi dịp hè về.

Cô nàng gây được sự chú ý với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình đẹp lý tưởng, vòng nào ra vòng nấy. Ngoài ra, Vân Anh từng được nhiều tờ báo tại Trung Quốc khen ngợi vì nhan sắc và vóc mặn mà hấp dẫn.

2. Vũ Thị Ngọc Khánh

Hotgirl Vũ Thị Ngọc Khánh là cái tên khá HOT trên mạng xã hội hiện nay. Cô sở hữu gương mặt dễ thương xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng làn da trắng mịn màng, bên cạnh đó là thân hình cực kỳ nóng bỏng với 3 vòng bốc lửa.

3. Trương Vũ Quỳnh Mai (Mai Dora)

Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai là hotgirl khá nổi tiếng trong làng game, cô là streamer và là MC trong các chương trình game. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình không phải dạng vừa trong giới hotgirl.

4. Hotgirl phòng gym Trang Lê

Tracy Lê tên thật là Lê Thu Trang, hiện là cái tên rất hot trong giới gymer Việt Nam. Cô sở hữu thân hình hoàn hảo với số đo 3 vòng cực kỳ ấn tượng là 87-63-97cm, vì thế cô nàng rất chuộng những bộ trang phục ngắn và bó sát cơ thể để khoe lợi thế vẻ đẹp hình thể.

5. Nguyễn Thị Phi Yến (DJ Jenny Yến)

Jenny Yến (sinh ngày 24-09-1997) tên thật là Nguyễn Thị Phi Yến, cô nàng đang là người mẫu ảnh, một hotgirl có tiếng và là một DJ tài năng. Phi Yến sở hữu gương mặt vô cùng xinh xắn, làn da trắng mịn cùng vóc dáng vô cùng nóng bỏng.

Với những cô nàng sở hữu nét đẹp tự nhiên vốn có với khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng như bông bưởi, đặc biệt là thân hình đồng hồ cát trời phú thì việc diện những bộ bikini siêu nhỏ và mỏng giúp các cô nàng phô bày hết những gì gọi là nét đẹp hình thể của mình, khiến người xem càng nhìn càng say đắm.