Đây là một chiếc xe tay ga điện có ngoại hình giống Honda Super Cub 125, được bán với giá khá rẻ so với xe chính hãng Honda, các bố có thể tham khảo để mua cho các con đi học hay vợ đi chợ cũng khá ổn.

Kể từ khi Honda Super Cub C125 xuất hiện, quả thực nó đã mang đến luồng gió mới cho những chiếc xe máy mang hương vị xưa cũ, phiên bản này được ra mắt để kỷ niệm 60 năm ngày được mẫu xe huyền thoại “chào đời”.

Những thế hệ cũ của Honda Super Cub được giới thiệu vào năm 1958, đã bán được hơn 100 triệu chiếc trên toàn thế giới. Và giờ đây Honda Super Cub mới ra đời với những tính năng hiện đại dù vẫn mang bản sắc quen thuộc.

CSC Motorcycles là một nhà nhập khẩu có trụ sở tại California, đã đặt một số mẫu xe tay ga này từ nhà sản xuất Zongshen của Trung Quốc.

Chiếc xe tay ga Monterey là chiếc xe hai bánh mới nhất mà họ cung cấp hiện nay. Ngoài việc cung cấp một chiếc xe máy điện, CSC Monterey cũng có những mẫu xe dùng động cơ xăng.

Ngoại hình của Super Cub hiện hữu rất rõ trên chiếc xe tay ga này. Hình dáng đèn và thiết kế tổng thể hoàn toàn tương tự.

Chỗ ngồi riêng biệt cho người lái và người ngồi sau, sẽ phù hợp là chiếc xe tay ga để đi lại trong thành phố.

Tốc độ tối đa được CSC tuyên bố đạt 52 km / h và mô-men xoắn cực đại 120 Nm, phạm vi hoạt động cho một lần sạc là từ 32 km đến 104 km, tùy thuộc vào tải trọng trên xe.

Pin sử dụng 60V 26Ah lithium và năng lượng được cung cấp bởi một động cơ 2.4kW, để sạc đầy từ 0 đến 100 phần trăm mất 7 giờ.

Xe nặng 80 kg và tải trọng tối đa có thể chở là 150 kg, bao gồm cả người lái và hành khách hoặc bất kỳ vật dụng nào.