Mặc trang phục tôn dáng nóng bỏng đi chăn trâu, cô gái gốc Nghệ An khiến cộng đồng mạng trầm trồ.’

Thân hình nóng bỏng với đường cong hoàn mỹ của Hằng Nguyễn khoe trong set đồ màu nude.

Hình ảnh Hằng Nguyễn mặc đồ tôn dáng đi chăn trâu khiến người hâm mộ thích thú.

Hằng Nguyễn sở hữu lượng người theo dõi lớn từ Facebook tới Instagram hay Tiktok…

Những hình ảnh đời thường được cô chia trên các trang mạng xã hội, đây cũng là điểm khác biệt để người hâm mộ nhớ về Hằng Nguyễn so với nhiều gymer khác. Khoảnh khắc đời thường của cô tại quê nhà tạo được thiện cảm với nhiều người, gần gũi và chất phác.

Hằng Nguyễn cao 1m67 và nặng 52kg. Đặc biệt, cô sở hữu số đo ấn tượng là 90-62-95cm.

Tất nhiên, để xây dựng được một hình thể đẹp không thể không luyện tập và trường hợp của cô giáo mầm non Nghệ An cũng vậy. Để đạt chuẩn vòng ba “trái táo”, Hằng Nguyễn thường tập các bài tập như squats, plank, đẩy tạ…

Người đẹp đặc biệt yêu thích động tác squats không chỉ bởi hiệu quả rõ rệt mà bạn còn có thể tập ở bất cứ đâu, không yêu cầu dụng cụ.

Với Hằng Nguyễn, thể dục thể thao có vai trò vô cùng quan trọng và cô xem nó như gói bảo hiểm dành cho sức khỏe. Thay vì dùng đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ như bơm, độn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vóc dáng của mình một cách tự nhiên. Điều này sẽ mang đến vẻ đẹp bền vững đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể giúp bạn trẻ đẹp lâu hơn.

Chia sẻ với phóng viên về công việc của mình, cô cho biết: “Trước tôi làm giáo viên mầm non nhưng nhà chuyển từ Nam về Bắc. Khí hậu thay đổi, tôi dạy được 3 năm thì nghỉ vì phải cắt amidan, mùa đông lạnh quá nên cổ họng yếu”.