Dell vừa giới thiệu loạt máy tính để bàn (PC) và máy tính xách tay (laptop) mới, trong đó có dòng hỗ trợ mạng 5G, pin “khủng” hay màn hình 4K.

Dell vừa công bố những mẫu PC thông minh và bảo mật. Theo đó, Dell đã tái kiến trúc các mẫu máy trạm di động của mình – Precision để có thể đáp ứng khối lượng công việc lớn như xử lý đồ họa nặng, phân tích dữ liệu hoặc lên mẫu trong CAD. Máy có thiết kế nhỏ hơn cùng cải tiến về tản nhiệt, sử dụng card đồ họa rời từ NVIDIA và chạy vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 10 mới nhất.

Điện thoại 5G còn chưa phổ biến, Dell đã giới thiệu laptop 5G với pin 34 tiếng - 1

Loạt PC mới của Dell.

Hãng sản xuất tuyên bố, Precision 5550 và 5750 là hai mẫu máy trạm di động 15-inches và 17-inches nhỏ và mỏng nhất thế giới. Các nhà sáng tạo và kỹ sư có thể làm việc hiệu quả hơn với màn hình InfinityEdge, viền mỏng 4 cạnh, tỉ lệ 16:10. Mẫu máy Precision 5750 mới còn hỗ trợ VR/AR và AI để có thể đảm nhiệm công việc render nhanh, hiển thị hình ảnh chi tiết và chạy các mô phỏng phức tạp.

Dell Precision 5550 có giá khởi điểm 46,7 triệu đồng, trong khi Dell Precision 5750 sẽ được bán với mức giá 56 triệu đồng từ đầu tháng 6. Ngoài ra, với những ngành cần sự độc lập của các mẫu máy tính để bàn như chăm sóc sức khỏe và giáo dục, Dell cũng giới thiệu các mẫu thùng máy và máy All-in-one thuộc dòng OptiPlex được thiết kế lại với nhiều cấu hình đa dạng và những vẻ ngoài nhỏ gọn.

Dell cũng giới thiệu loạt laptop mới dòng Latitude.

Dịp này, hãng cũng giới thiệu các sản phẩm mới thuộc dòng Latitude. Trong đó, dòng Latitude 9000 và dòng Latitude 7000 được thiết kế lại hoàn toàn, có vẻ ngoài được gia công và phủ nhôm, dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối đa dạng, và có khả năng mở rộng, màn hình với đường viền mỏng ở cả bốn phía giúp hiển thị nhiều hơn. Máy được trang bị vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10 và Intel Wi-Fi 6 (Gig+).

Còn Latitude 9510 là chiếc máy tính 15-inches nhỏ, nhẹ và thông minh dành cho doanh nhân. Máy có cân nặng khoảng 1,4kg, được trang bị công nghệ 5G, cho thời lượng pin lên đến 34 tiếng và tăng cường trải nghiệm họp trực tuyến với bộ loa và mic mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Là mẫu máy tính cá nhân thương mại đầu tiên thuộc dự án Athena với vi xử lý  Intel vPro thế hệ thứ 10, Latitude 9510 mang đến sức mạnh và hiệu năng dành cho những người có nhu cầu làm việc di động.

Thiết kế cân bằng giữa hiệu năng và tính di động, Latitude 7410 và 7310 là hai mẫu laptop 14-inches và 13-inches cao cấp nhỏ nhất dành cho doanh nhân. Là thiết bị “2 trong 1”, Latitude 7410 trang bị tấm nền 4K đầu tiên của Dell trên máy tính cá nhân cho doanh nhân với cường độ ánh sáng xanh thấp giúp mắt dễ chịu hơn, cũng như cải thiện khả năng đọc.

Latitude 9510 có mức giá từ 44 triệu đồng, Latitude 7410 và 7310 được bán với giá từ 35 triệu đồng.