Craig Lloyd

Tất cả các bóng đèn, cầu nối và công tắc Philips Hue của bạn đều có thể cập nhật. Điều đó đặc biệt quan trọng bây giờ, vì một lỗ hổng có thể cho phép phần mềm độc hại được cài đặt trên cầu Philips Hue. Dưới đây, cách thức kiểm tra và cài đặt bản cập nhật Huế.

Các bản cập nhật được cài đặt thông qua ứng dụng Hue cho iPhone, iPad hoặc Android. Chúng có thể được cài đặt tự động để bạn không bao giờ phải suy nghĩ về điều đó và chúng tôi khuyên bạn nên bật cập nhật tự động nếu bạn đã trú ẩn. Bản cập nhật vá lỗ hổng bảo mật đã được phát hành vào giữa tháng 1 năm 2020, do đó, rất có thể nó đã cài đặt trên phần cứng của bạn.

Cách kiểm tra và cài đặt Cập nhật Huế

Để kiểm tra cập nhật, hãy mở ứng dụng Hue trên Android, iPhone hoặc iPad.

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình ở cuối màn hình. Cuộn xuống và chạm vào Phần mềm Cập nhật Cập nhật gần cuối danh sách.

Bạn sẽ thấy một Kiểm tra Cập nhật tin nhắn “Checking for update” Cập nhật khi ứng dụng kiểm tra các bản cập nhật cho thiết bị của bạn. Điều này có thể mất một vài phút.

Khi nó thực hiện xong, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị được kết nối, bao gồm cả cầu, bóng đèn và công tắc. Nếu ứng dụng cho biết, không có bản cập nhật nào, thì bạn đã có tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Nếu ứng dụng cho biết các bản cập nhật khả dụng, hãy xác định vị trí thiết bị cần cập nhật trong danh sách. Nó đã giành chiến thắng có một dấu kiểm màu xanh bên cạnh nó. Nhấn vào tên của thiết bị và sau đó nhấn nút Cập nhật trực tuyến. Ứng dụng Hue sẽ tải xuống bản cập nhật và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Ánh sáng của bạn có thể nhấp nháy trong suốt quá trình.

How to Enable Automatic Hue Updates

Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo cập nhật tự động được bật để bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này nữa. Điều đó đặc biệt đúng khi chúng tôi thấy các bản cập nhật bảo mật cho phần mềm Hue không chỉ sửa lỗi và cập nhật tính năng.

Nhấn “Automatic update” tùy chọn trên màn hình Cập nhật phần mềm để tìm các tùy chọn này.,

Đảm bảo tùy chọn cập nhật tự động được bật ở đây.

Bạn cũng có thể chọn thời gian trong ngày bạn muốn Huế để cài đặt bản cập nhật. Đèn của bạn có thể nhấp nháy trong quá trình này, vì vậy hãy chọn thời điểm mà won này gây khó chịu cho bạn. Có lẽ bạn không muốn đèn ngủ của bạn cập nhật (và nhấp nháy) trong khi bạn ngủ.