Trong khi nhiều người đẹp mắc lỗi lộ nội y khi mặc đồ xuyên thấu thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại chứng tỏ cô cực kỳ khéo léo khi chọn phụ kiện đi kèm kiểu trang phục đặc biệt này.

Mới đây, khi Lương Thùy Linh làm người mẫu cho bộ sưu tập thời trang của NTK Lê Thanh Hòa thì nhiều khán giả đặc biệt chú ý đến bộ váy được làm từ chất liệu đặc biệt, là các vòng sắt được móc vào nhau theo kỹ thuật đặc biệt.

Chỉ những người đẹp có thân hình cực chuẩn mới có thể tự tin với những thiết kế ‘siêu xuyên thấu’ như thế này. Chưa kể, chọn nội y đi kèm trang phục ‘hở bạo’ cũng rất khó, nếu không khéo sẽ bị lộ vết nội y, nhìn kém duyên.

Thế nhưng, Lương Thùy Linh đã chọn phụ kiện cực kỳ tinh tế, giúp nàng Hậu nhìn qua tưởng ‘hở bạo’ nhưng thực ra lại ‘kín như bưng’ và chẳng có khoảnh khắc hớ hênh nào.

Váy áo xuyên thấu vốn là kiểu trang phục yêu thích của nhiều người đẹp, vì giúp họ khoe được vẻ quyến rũ, nóng bỏng. Nhưng rất nhiều người đã gặp sự cố với nội y như bị lộ dấu vết miếng dán ngực, chọn nội y màu quá chói… Riêng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại cực khéo trong khoản này.

Nàng Hậu đã rất nhiều lần diện đồ xuyên thấu để lộ một phần vòng 1 nhưng luôn giấu được nội y hoặc miếng dán ngực. Lương Thùy Linh hẳn phải rất cầu kỳ để chọn phụ kiện đi kèm sao cho không bị sự cố.

Trong chuyến sang Pháp dự Tuần lễ thời trang Paris, Lương Thùy Linh có khoe dáng trong một bộ váy xuyên thấu táo bạo của nhà mốt Elie Saab. Một lần nữa, cư dân mạng lại phải khen ngợi khả năng kết hợp nội y của nàng Hậu khi không hề lộ dấu vết “phụ tùng”.

Bí quyết của Lương Thùy Linh chắc chắn nằm ở những miếng dán ngực có khả năng ‘tàng hình’, ôm sát cơ thể và không hề bị lộ dấu vết dưới lớp vải mỏng. Thậm chí, dù chụp ảnh với ánh đèn flash thì nàng Hậu cũng chẳng hề bị ‘lộ’.

Chính vì thế mà Lương Thùy Linh là mỹ nhân hiếm hoi được khán giả khen là ‘cao thủ’ mặc đồ xuyên thấu, nhìn đầy gợi cảm mà tinh tế, không hề hớ hênh.