Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ tận gốc

Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ tận gốc

by -
0 27573

Your Uninstaller là bộ công cụ hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng tận gốc tốt nhất dành cho máy tính Windows. Nó có khả năng gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm đang cài đặt trên máy tính mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng vì những phần tử dư thừa còn sót lại trên máy tính nữa.

Thông thường, khi cài đặt một ứng dụng lên máy tính của bạn, những cấu hình sẽ được lưu trữ trong registry và phát sinh các tập tin tạm, tập tin hệ thống để đáp ứng cho việc hoạt động của phần mềm. Tuy nhiên, khi thực hiện gỡ bỏ, nó không được loại và tồn đọng lại trên máy tính. Điều này khiến cho máy tính hoạt động chậm chạp và có nguy cơ sụp đổ. Bằng phương pháp thông thường, người dùng không thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng tận gốc. Do đó, cần có một phần mềm mạnh mẽ của bên thứ 3 để thực hiện. Trong đó, You Uninstaller là một lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chương trình từ bài viết bên dưới đây nhé.

Your Uninstaller cung cấp cho người dùng giải pháp tuyệt vời nhất để loại bỏ hoàn toàn các cài đặt đã thực hiện trên máy tính. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của nó, người dùng có thể gỡ bỏ được tất cả các chương trình cứng đầu mà trình gỡ bỏ của Windows không thực hiện được. Ngoài ra, tất cả các phần tử dư thừa sẽ được dọn dẹp sạch sẽ ngay sau khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Bạn có thể yên tâm rằng nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Các tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ tận gốc ứng dụng đã cài đặt
Your Uninstaller giúp người dùng dễ dàng gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng bao gồm cả các ứng dụng cứng đầu trên máy tính. Nó sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi thứ liên quan đến ứng dụng đã cài đặt trước đó để không để lại bất kỳ dấu vết nào. Hơn nữa, các thiết lập, registry cũng được dọn dẹp sạch sẽ một cách tự động mà không cần phải tốn công tìm kiếm và xóa bỏ.

Loại bỏ các phần mềm cứng đầu
Chắc hẳn không ít lần bạn gặp rắc rối khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm thất bại hoặc sau khi gỡ bỏ nó lại tự động tải xuống và tiếp tục hoạt động. Đây là các chương trình cứng đầu cần phải được loại bỏ nhưng chức năng Add/Remove Programs của Windows không thể thực hiện được. Your Uninstaller sẽ là một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

Ads by Google

Cung cấp nhiều mức độ làm việc
Your Uninstaller bao gồm nhiều chế độ cho phép bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn có thể lựa chọn một chế độ gỡ bỏ cài đặt phần mềm phù hợp. Mỗi cấp độ nó sẽ cung cấp những khả năng mà bạn cần thiết để giải quyết các vấn đề trên máy tính của bạn. Phần mềm cung cấp 3 chế độ: Advanced Uninstall, Quick Uninstall, Normal Uninstall và đi kèm với nhiều tùy chọn nhỏ khác nữa.

Hỗ trợ tìm kiếm để gỡ bỏ
Nếu như máy tính của bạn đã cài đặt nhiều phần mềm thì sẽ rất khó khăn để tìm được đúng ứng dụng cần gỡ bỏ. Tuy nhiên, với chức năng tìm kiếm mà Your Uninstaller cung cấp, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được item mà bạn muốn gỡ bỏ. Ngoài ra, nó hiển thị ở dạng danh sách và có cả icon để bạn nhanh chóng nhận diện được phần mềm cần gỡ.

Dọn dẹp trình duyệt web
Bên cạnh chức năng gỡ bỏ cài đặt phần mềm, chương trình cũng cung cấp thêm chức năng quét và dọn dẹp trình duyệt. Mục đích của chức năng này giúp bạn loại bỏ các extension của chương trình đang gắn trên trình duyệt. Ngoài ra, nó cũng là một cách để bạn tổ chức lại trình duyệt tốt hơn và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân.

Tốc độ gỡ bỏ chương trình nhanh chóng
Phần mềm có khả năng làm việc hiệu quả, nhanh chóng để giúp bạn loại bỏ mọi thứ tốt hơn. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ chờ đợi mà chỉ cần một cú nhấp chuột. Mọi thứ sẽ được tự động hóa và tiêu tốn rất ít thời gian của bạn.

An toàn khi gỡ cài đặt ứng dụng
Your Uninstaller đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động an toàn và không bị lỗi sau khi thực hiện gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng đã lựa chọn.

Download Your Uninstaller mới nhất

Your Uninstaller là phần mềm trả phí, tuy nhiên nó cho phép người dùng sử dụng thử trong vòng 21 ngày để trải nghiệm. Sau khi bạn đã đánh giá được sự tin tưởng của mình, bạn có thể quyết định mua bản quyền Your Uninstaller PRO để sử dụng. Chương trình sở hữu một giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Các bạn có thể tải về chương trình từ liên kết bên dưới đây.

Thông số kỹ thuật
Tên chương trình: Your Uninstaller
Phát hành: URSoft
Giấy phép: Dùng thử
Phiên bản 7.5.2013.3
OS: Windows XP/Vista/7/8
Yêu cầu Chưa cập nhật
Kích thước: 6.5 MB