Virtual DJ Studio 2015 7.3 Rev 1 Professional DJ & Karaoke Software

Virtual DJ Studio 2015 7.3 Rev 1 Professional DJ & Karaoke Software

by -
0 1067
Virtual DJ Studio 2015 7.3 Rev 1| Professional DJ & Karaoke Software|

Virtual DJ Studio 2015 (VDJ) là một Mixer MP3 cho DJ chuyên nghiệp. Với nó, bạn có thể trộn các file MP3, chơi Karaoke với Nhiều Monitor Hỗ trợ, sử dụng nhiều card âm thanh và thiết lập các giai điệu và nhịp độ của từng file. VDJ cũng có chứa 10-band equalizer đồ họa đầy đủ, hỗ trợ đầy đủ cho các Plugins Âm thanh, một máy phân tích quang phổ, tích hợp file, Tạo Playlist và nhiều công cụ khác dành cho các DJ. Virtual DJ Studio là không giống như bất kỳ MP3 khác DJ Mixer. Nó cho phép bạn có nhiều tập tin được tải và sẵn sàng để đi âm nhạc. Nó có tích hợp ID3 Tag Editor và Playlist và nhiều tính năng độc đáo khác cho phép bạn mix các file MP3 như một người chuyên nghiệp. Virtual DJ Studio hiện nay có hỗ trợ đầy đủ Karaoke. Rất nhiều tính năng độc đáo karaoke bao gồm: hỗ trợ hình nền, hỗ trợ nhiều màn hình, thiết lập màu sắc, điều chỉnh thời gian và phát lại các tập tin .zip trực tiếp. Chơi nhiều tập tin MP3 và Wave, kiểm soát tempo / pitch của beat-game.
Virtual DJ Studio có thể thiết lập một số cấu hình của “dòng”, mỗi trong số đó có riêng của mình kiểm soát các file MP3 / WAV, điều khiển âm lượng, pitch / tempo. Virtual DJ Studio hỗ trợ MP3 + CDG, và hỗ trợ nhiều màn hình (ví dụ, một TV kết nối với card video). Bạn có thể chơi một MP3 rằng có một tập tin .cdg tương ứng, hoặc bạn có thể chơi trực tiếp từ một tập tin ZIP. Virtual DJ Studio làm trực tiếp, mà không tạo ra các tập tin tạm thời (giống như hầu hết các chương trình khác làm). VDJ là hệ thống Karaoke duy nhất cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp trong khi chơi một file ZIP hay MP3, mà không bao giờ mất đi tính đồng bộ!
VDJ file Navigator cung cấp cho bạn một cách mới để xác định vị trí âm nhạc của bạn. Nó hoạt động như một trình quản lý tập tin, hiển thị tất cả các loại tập tin hỗ trợ, cùng với thông tin bổ sung (bitrate, tỷ lệ mẫu, bit, vv). File Navigator cho phép bạn xem trước bất kỳ tập tin mà không cần mở nó. Nộp Navigator cũng chứa một danh sách biên tập tích hợp xây dựng và managine PLS, M3U hay VDJ danh sách các tập tin.
Nộp Navigator cũng có hai Queues File, khu vực của bài hát mà chỉ muốn có trong tay nắm giữ. Bạn có thể sử dụng một trong những bài hát
yêu cầu, và các khác để lưu trữ các giai điệu ưa. Cả hai hàng đợi tập nhớ những gì nó có thể chứa thời gian tiếp theo bạn mở VDJ.
Virtual DJ Studio hỗ trợ Plugin. Các bên thứ ba có thể đóng góp bổ sung chế biến âm thanh có thể được sử dụng trong phạm vi quản lý trong VDJ. VDJ đi kèm với một vài plugins, cũng như một máy nén / giới hạn, vượt qua bộ lọc thấp, và mở rộng âm thanh nổi.
Virtual DJ Studio 2015 giờ đây hỗ trợ kiểm soát các chức năng nhất định thông qua các ứng dụng web được xây dựng. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý danh sách nhạc, khối lượng và kiểm soát những chương trình đang làm. Bạn cũng có thể cho phép khách hàng của họ để sử dụng các ứng dụng tìm kiếm bài hát và trình ứng dụng. Các ứng dụng web hoạt động với bất kỳ thiết bị với một trình duyệt gần đây (máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc iPod, máy tính cá nhân hoặc máy tính Mac).
Virtual DJ Studio 2015 tũng cung cấp những cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó. New Karaoke là một màn hình cấu hình đầy đủ – có thể kiểm soát chính xác cách thức các màn hình chờ và chương trình karaoke.

Playback Truyền thông
Bạn có thể tải lên đến toàn bộ danh sách nhạc, thiết lập các nút Auto-Crossfade, và chỉ cần để VDJ xáo trộn âm nhạc của bạn.
Hỗ trợ đầy đủ Karaoke
Những ngày săn lùng một CD Karaoke, việc tìm kiếm đúng cách, và chỉ có một hoặc hai ca sĩ queue’d lên mất hết! Với một máy tính xách tay, bạn có thể thay thế không chỉ chơi đĩa CD của bạn; bạn có thể loại bỏ sự cần thiết cho trường hợp của đĩa CD, và chiếm ít không gian hơn bao giờ bạn tưởng tượng!
Định dạng Karaoke
Bạn có thể chơi một MP3 rằng có một tập tin .cdg tương ứng, hoặc bạn có thể chơi trực tiếp từ một tập tin ZIP. VDJ thực hiện trực tiếp, mà không tạo ra các tập tin tạm thời (giống như hầu hết các chương trình khác làm). VDJ là hệ thống Karaoke duy nhất cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp trong khi chơi một file ZIP hay MP3, mà không bao giờ mất đi tính đồng bộ!
Karaoke Không có gói khác cung cấp nhiều tính năng này.
Danh sách các ca sĩ
Mặc dù VDJ là khác nhau từ các chương trình karaoke khác, nó vẫn còn chứa một hàm Danh sách ca sĩ. Khi được kích hoạt, bạn có thể đặt bất kỳ số lượng các bài hát, cùng với tên của người mà bạn muốn hát trên đường dây. Từ đó, bạn có thể kéo một bài hát trong một dòng trong VDJ, hoặc chỉ cần kích đúp vào tập tin để bắt đầu dòng đầu tiên. VDJ cũng hiển thị một danh sách các ca sĩ / bài hát trong cửa sổ CDG khi không có tập tin karaoke lượt (ví dụ, nếu cửa sổ CDG của bạn được kết nối với một màn hình thứ hai, truyền hình hoặc nhiều TV, khách hàng của bạn sẽ biết ai là kế tiếp, và khi bài hát của ông sẽ được lên).
Sử dụng dễ dàng
Không được đe dọa bởi số lượng các nút mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh. Nếu bạn có một sở trường riêng cho các thiết bị âm thanh, bạn sẽ nhanh chóng nhận trên VDJS sử dụng. VDJ đi kèm với một tập tin trợ giúp hoàn chỉnh, bao gồm một hướng dẫn giới thiệu rằng sẽ phải trộn các file MP3 trong thời gian không!
Hỗ trợ tai nghe
VDJ cho phép bạn sử dụng card âm thanh bổ sung cho xem trước hoặc xem trước một tập tin âm thanh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giúp đỡ với nhịp trộn (mờ dần hai bài hát cùng nhau trên-beat), hoặc chỉ để có được một bản xem trước của một bài hát trước khi biểu diễn live. Nhiều *** sử dụng được xây dựng trong âm thanh từ máy tính xách tay của bạn cho xem trước (như chất lượng của chip âm thanh nội bộ thường không đủ), và một thiết bị âm thanh USB bên ngoài để kết hợp chính của bạn. Thiết lập này cho phép bạn sự linh hoạt, chúng tôi đang sử dụng để sàn CD kép và một máy trộn bên ngoài; giống như một bàn trộn thực, cho phép con đường mà sắp xếp nút CUE với sản lượng tai nghe (ví dụ, trong card âm thanh trung học).
Whats New:
Version 7.3.1 Released: October 5th, 2015
This update provides more intuitive search indexing options, and an improved Configuration Wizard for first-time users.
Language : English
Virtual DJ Studio 2015 7.3.1| Professional DJ & Karaoke Software|

Code:
  

http://www.promptfile.com/l/6326636331-D68FB2F828 http://www.solidfiles.com/d/4732ddb531/