Thủ thuật tăng tốc Wi-Fi trong những ngày đứt cáp

Thủ thuật tăng tốc Wi-Fi trong những ngày đứt cáp

by -
0 306

Hiện nay tuyến cáp quang biển AGG đang gặp sự cố nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt các dịch vụ Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…Vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

vietnamict_tangtocwifi_800x450

Trên các thiết bị Android hoặc iOS bạn cài đặt công cụ Opera VPN.

Tính năng chính Opera VPN:

  • Dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí.
  • Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.
  • Chặn các dịch vụ quảng cáo theo từng vùng.
  • Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

Đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến các quốc gia gần nhất. Ngoài ra bạn còn có lựa chọn các quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối thành công hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

vietnamict_opera1-_1624x960

Hiện nay các WiFi miễn phí công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ các tin tặc hoặc hacker vì thế bạn có thể dùng Opera VPN để giúp kiểm tra độ an toàn WIFI bạn đang sử dụng bằng tính năng mục Test WiFi Security.

vietnamict_testwifi3-_1627x960

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc theo dõi này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

vietnamict_aa-_1628x960

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản các nội dung cấm truy cập của từng khu vực. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người bạn nhé!

Cáp biển Liên Á vừa sửa xong lại hỏng, người dùng chỉ biết than trời

 Đây có lẽ là chuỗi sự cố internet hy hữu nhất mà người dùng internet Việt Nam phải đối mặt trong nhiều năm trở lại đây.

Theo TGDĐ