Phiên bản iOS 9.2.1 mới đây đã được hacker Luca Todesco Jailbreak...

Phiên bản iOS 9.2.1 mới đây đã được hacker Luca Todesco Jailbreak thành công.

by -
0 16452

Tuy iOS 9.2.1 đang trong giai đoạn thử nghiệm của Apple, nhưng trớ trêu thay, phiên bản này đã được hacker Todesco (@qwertyoruiop) tìm ra được lỗ hổng và bẻ khoá thành công.

Anh đã không ngần ngại chia sẻ thành tích vẻ vang này lên mạng xã hội Twitter của mình, thông qua ảnh chụp màn hình kho ứng dụng ‘huyền thoại’ Cydia. Thiết bị mà anh đã được Jailbreak thành công là chiếc iPhone 6 đang chạy trên phiên bản iOS 9.2.1. Như các bạn đã biết, phiên bản này đang trong giai đoạn thử nghiệm (dành cho các lập trình viên), và chưa được Apple phát hành cho người dùng cuối. Chỉ tiếc rằng, Todesco lại phủ nhận việc phát hành một công cụ Jailbreak cho phiên bản iOS 9.2.1.

Như trong một bài viết gần đây đã được TechZ chia sẻ, 2 đội ngũ hacker iOS hàng đầu hiện nay là Pangu và TaiG đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong việc Jailbreak iOS 9.2. Đây có lẽ cũng là lí do khiến Todesco không muốn ‘hớt tay trên’ của Pangu hay TaiG. Chính vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng về việc sẽ không có bất kỳ một công cụ Jailbreak nào trong tương lai.

Hãy tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi. Vì biết đâu, một công cụ ‘bẻ khoá’ hoàn chỉnh sẽ xuất hiện khi Apple chính thức tung ra iOS 9.2.1?