Microsoft lên tiếng xin lỗi vì siêu phẩm mình mắc quá nhiều...

Microsoft lên tiếng xin lỗi vì siêu phẩm mình mắc quá nhiều lỗi nghiêm trọng!

by -
0 29244

Surface Book và Surface Pro mới ra mắt của Microsoft đã làm thất vọng người tiêu dùng so với những gì họ mong đợi từ quảng cáo..Việc này khiến Microsoft chính thức xin lỗi.

Microsoft mới trình làng siêu phẩm của mình với những bài thuyết trình với tính năng vượt trội, hiện đại khiến người tiêu dùng đặt nhiều hy vọng và niềm tin của họ vào sản phẩm. Tuy thế, khách hàng lại lên tiếng về việc laptop hàng đầu của Microsoft gặp quá nhiều lỗi nghiêm trọng.

Trong cuối tuần vừa qua, Đội phát triển Surface của Microsoft chính thức đăng đàn xin lỗi người dùng sau khi hai chiếc laptop cao cấp Surface Book và Surface Pro 4 bị tố gặp hàng loạt vấn đề khá nghiêm trọng. Bài xin lỗi có tựa đề “A Note to Our Customers” (lời nhắn gửi tới khách hàng của chúng tôi), và được đăng tải trên website cộng đồng Microsoft (Microsoft Communities) bởi người đại diện Josh_F.

Microsoft Surface đã làm khách hàng thất vọng rất nhiều. Ảnh: Internet

Trong bài, đội phát triển gửi lời xin lỗi tới những người dùng “có một trải nghiệm không được như mong đợi” với hai sản phẩm Surface Book và Surface Pro 4. Microsoft cho biết họ “rất lấy làm tiếc vì những phiền toái đã gây ra cho người dùng”.

Những lỗi nghiêm trọng như là màn hình liên tục bị nhấp nháy trên cả Surface Book và Surface Pro, nhưng sau đó hãng đã cho thiết kế và cập nhật bản sữa chữa. Tuy nhiên, bộ đôi sản phẩm của Microsoft bị tố còn gây ra nhiều lỗi khác nữa, như lỗi khi người dùng kích hoạt chế độ ngủ (sleep).

Hậu quả là Surface Book và Surface Pro 4 thay vì đang “ngủ” lại vẫn tiếp tục hoạt động và khiến pin của máy nhanh chóng bị đốt cạn. Đây quả là điều bất tiện cho những ai dùng máy khi đi làm việc ở xa hay khi đi du lịch, bởi lúc đến nơi họ nhận thấy rằng không còn pin để tiếp tục sử dụng như mong đợi nữa. Microsoft cho biết bản vá để sửa lỗi sleep này sẽ được tung ra vào đầu năm sau.

Siêu phẩm mắc lỗi khá nghiêm trọng khi trong trạng thái ngủ vẫn tiêu thụ lượng pin đáng kể. Ảnh: Internet

Đây quả là điều bất tiện cho những ai dùng máy khi đi làm việc ở xa hay khi đi du lịch, bởi lúc đến nơi họ nhận thấy rằng không còn pin để tiếp tục sử dụng như mong đợi nữa. Microsoft cho biết bản vá để sửa lỗi sleep này sẽ được tung ra vào đầu năm sau.