“Máy tính tí hon” Intel Compute Stick

“Máy tính tí hon” Intel Compute Stick

by -
0 18393

Mùa hè này, một sản phẩm vô cùng sáng tạo với nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn sẽ đến với người dùng Việt Nam, với tên gọi “Máy tính tí hon” Intel Compute Stick (ICS).

Intel Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Máy tính tí hon hay còn được gọi là Intel® Compute Stick tại thị trường Việt Nam, đây là chiếc máy tính có kích thước bỏ túi cho phép người dùng chuyển đổi các thiết bị phát hình có hỗ trợ cổng HDMI thành máy tính cá nhân. Máy tính tí hon với những tính năng phần cứng nổi trội trong kích thước nhỏ bé sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới và đáp ứng nhu cầu về học tập, giải trí, công việc và còn hơn thế nữa.

[​IMG]

Máy tính tí hon có thể chuyển đổi bất cứ thiết bị phát hình nào như màn hình, máy chiếu, bảng quảng cáo, v.v… có hỗ trợ cổng HDMI thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh, có khả năng làm việc trên các ứng dụng có hiệu suất cao, truy cập Internet và giải trí đa phương tiện. Máy tính tí hon với hệ điều hành hoàn chỉnh không cần các thiết bị hỗ trợ như máy tính bảng, điện thoại thông minh hay PC để chuyển đổi nội dung lên màn hình hiển thị. Vì vậy, ngoài các ứng dụng giải trí gia đình, máy tính tí hon còn được sử dụng như một thiết bị giáo dục, thiết bị hỗ trợ bán hàng, quản lý khách hàng, cùng nhiều ứng dụng tích hợp hữu ích khác

Máy tính tí hon sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản đều được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Intel® Atom với tên mã là “Bay Trail Z3735F”. Phiên bản thứ nhất chạy hệ điều hành Window* 8.1 32-bit, bộ nhớ trong 32GB với RAM 2GB. Phiên bản thứ hai chạy trên hệ điều hành Ubuntu* 14.04 LTS 64-bit, bộ nhớ trong 8GB với RAM 1GB. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, cổng kết nối USB 2.0 và thẻ MicroSD giúp mở rộng khả năng lưu trữ.

Giá bán lẻ đề xuất thông qua các kênh đại lý của Intel tại Việt Nam cho Máy tính tí hon phiên bản Windows* 8.1 32-bit bản quyền cài sẵn (có thể update lên Windows 10) là 3,990,000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Đặc biệt 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Máy tính tí hon lần này sẽ được tặng bộ quà tặng trị giá 550 000 vnđ: gồm bộ keyboard + mouse không dây Rapoo và Cable chuyển đổi HDMI to VGA (để kết nối với máy chiếu và màn hình LCD thông thường).

* Khách hàng cần thêm đầu nối HDMI-HDMI female để dùng cable này

Những tiện ích mà Máy tính tí hon mang lại bao gồm:

Giải pháp cho không gian làm việc hạn chế:

[​IMG]

Phục vụ giải trí tại nhà:

[​IMG]

Cải tiến công nghệ Biển báo kỹ thuật số (Digital Signage):

[​IMG]

Hiệu suất làm việc liên tục:

[​IMG]

Thay đổi phong cách giải trí cho phòng khách của bạn: ( yêu cầu công nghệ In-home streaming)

[​IMG]

Danh sách đại lý ủy quyền của Intel cung cấp sản phẩm Máy Tính Tí Hon Intel Compute Stick.

[​IMG]