Macbook Air thế hệ mới mỏng hơn, có thêm bản 15-inch

Macbook Air thế hệ mới mỏng hơn, có thêm bản 15-inch

by -
0 4615

Apple sẽ tung ra 2 mẫu MacBook Air thế hệ mới vào năm sau với kích thước lớn hơn và mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Các nguồn tin cho hay, Apple sẽ loại bỏ kích thước 11-inch trên MacBook Air, và sử dụng 2 kích thước tiêu chuẩn hiện nay trên các dòng MacBook Pro là 13-inch và 15-inch.

Bên cạnh đó, chiếc MacBook Air sẽ còn sở hữu một kích thước mỏng hơn. Đây quả là một trong những thay đổi đáng hoan nghênh của Apple, khi chiếc MacBook Air mới nhất vào thời điểm hiện tại đã rất mỏng manh. Tuy rằng, nguồn tin đã không đề cập đến việc Apple sẽ trang bị công nghệ hiển thị Retina cho dòng MacBook Air sắp được ra mắt.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cổng USB Type-C lên dòng MacBook Air, tương tự như những gì hãng đã và đang làm cho mẫu MacBook 12-inch. Rất có thể, những chiếc MacBook Air mới sẽ được ông lớn xứ Cupertino tiết lộ trong sự kiện WWDC 2016 thường niên diễn ra vào tháng 6. Và chính thức giới thiệu chúng vào tháng 9, đồng thời điểm với sự xuất hiện của những chiếc iPhone 7.