Làm thế nào để tạo ra một thiết lập màn hình nhiều...

Làm thế nào để tạo ra một thiết lập màn hình nhiều với ba, bốn, hoặc nhiều màn hình

by -
0 32873

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màn hình kép có thể làm tăng năng suất, nhưng vẫn ra vào của ban giám khảo xem thêm nhiều hơn các màn hình có nghĩa là năng suất hơn. Điều đó sang một bên, có nhiều màn hình (và tôi đang nói ba, bốn, năm, hoặc thậm chí sáu) chỉ là … tuyệt vời, và một cái gì đó bạn hoàn toàn cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Ngay bây giờ, máy tính chính của tôi có một thiết lập triple-màn hình: màn hình trung tâm 27-inch chính của tôi và hai màn hình 24-inch phía tôi. Tôi sử dụng màn hình phụ của tôi cho một số việc, chẳng hạn như so sánh bảng side-by-side, viết bài trong khi cũng làm nghiên cứu, việc giữ các tab trên phương tiện truyền thông xã hội của tôi nguồn cấp dữ liệu, và, tất nhiên, xem Netflix.

Một màn hình theo chiều dọc theo định hướng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong di chuyển các tài liệu dài. Nếu bạn là một game thủ, tốt, tôi không cần phải bán cho bạn trên màn hình ba cộng có thể cho các game hỗ trợ đa màn hình thiết lập. Bạn chỉ cần lên kế hoạch trước. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về việc thiết lập nhiều nhiều màn hình và tất cả các yếu tố bạn sẽ cần phải đưa vào tài khoản trước khi bạn làm như vậy.

Màn hình, cổng, và cáp

Một khi bạn tìm ra tình hình card đồ họa của bạn, đó là thời gian cho các phần thú vị: có được màn hình phụ. Màn hình phụ có thể được có khá rẻ những ngày này. Giả sử bạn không thể finagle một tay tôi xuống, một màn hình 24-inch sẽ chạy khoảng $ 170, trong khi một phong nha 27-inch đi với giá khoảng $ 250.

Tất nhiên, màn hình hoàn hảo cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả màn hình bạn đã có, kích thước của bàn của bạn, và những gì bạn đang có kế hoạch về việc sử dụng màn hình phụ của bạn cho.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã có hai màn hình 24-inch, và tôi muốn có một màn hình lớn hơn như là trung tâm của thiết lập của tôi, vì vậy tôi chọn một màn hình 27-inch và đặt nó giữa hai 24-inch màn hình của tôi. Tôi không sử dụng thiết lập đa màn hình của tôi để chơi đa màn hình trò chơi, do sự khác biệt về kích thước (và sự khác biệt về chiều cao của tôi-27-inch màn hình đứng của nắm giữ 27-incher của tôi khoảng một inch cao hơn tôi 24 inchers) không phải là một vấn đề đối với tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch làm rất nhiều game hoặc xem video mà span nhiều màn hình, chênh lệch độ cao này sẽ làm cho một kinh nghiệm không-để-liền mạch.

Trước khi bạn mua màn hình của bạn, bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng họ có các cổng đầu vào tương ứng với các cổng đầu ra của máy tính. Trong khi bạn có thể sử dụng cáp chuyển đổi, chẳng hạn như DVI-toHDMI hoặc DisplayPort-toDVI, họ có thể là một rắc rối. Nếu bạn có một cổng VGA trên máy tính hoặc màn hình của bạn, tôi khuyên bạn nên tránh xa : VGA một kết nối tương tự, có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ được chú ý fuzzier và màu sắc sẽ ít sinh động.

Thiết lập máy tính của bạn

Thiết lập màn hình của bạn, cắm chúng vào, bật máy tính của bạn. Thì đấy! Một cách hoàn hảo được tạo hình thiết lập đa màn hình! Vâng, đó là khá dễ dàng, chỉ cần không phải là dễ dàng.

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là cấu hình Windows để chơi độc đáo với nhiều màn hình của bạn. Nếu bạn đang chạy Windows 7, kích chuột phải trên desktop và click độ phân giải màn hình. Điều này sẽ đưa bạn đến các trình đơn có độ phân giải màn hình, nơi bạn sẽ có thể cấu hình những tùy chọn giới hạn, bạn cho nhiều màn hình trong Windows 7.

Ở đây, bạn có thể xem thiết lập của bạn, xác định màn hình của bạn (bấm vào đây và bạn sẽ nhìn thấy số lượng lớn xuất hiện trên màn hình của bạn, do đó bạn có thể xác định đó là màn hình đó), và chọn màn hình chính của bạn. Bạn cũng có thể chọn để nhân bản máy tính để bàn của bạn hoặc mở rộng máy tính để bàn của bạn giữa các màn hình. Trong hầu hết các thiết lập đa màn hình, bạn sẽ muốn mở rộng máy tính để bàn của bạn trên tất cả ba (hoặc bốn, hoặc bất cứ điều gì) của màn hình của bạn.

Nếu bạn đang chạy Windows 8, bạn có nhiều lựa chọn cho thiết lập đa màn hình của bạn: Bạn có thể mở rộng thanh tác vụ trên màn hình và gán hình nền khác nhau cho mỗi màn hình mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Windows 7 người dùng sẽ cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như DisplayFusion hoặc multiwall để thực hiện điều này. Trong Windows 8, bạn cũng sẽ nhận thấy phong trào chuột trực quan hơn trên màn hình của bạn, và tất cả các góc và các cạnh sẽ là hoạt động, do đó bạn có thể truy cập thanh Charms của bạn và các ứng dụng khác từ bất kỳ màn hình.
nvidia sarah nhiều màn hình

Ngoài màn hình đa cấu hình của Windows, cũng có bảng điều khiển của Nvidia và AMD (tùy thuộc vào loại card đồ họa bạn có). Để truy cập vào bảng điều khiển của Nvidia, kích chuột phải vào biểu tượng của Nvidia trong khay hệ thống của bạn và bấm vào Nvidia Control Panel. Theo Display, chọn Set up nhiều màn hình. Ở đây, bạn sẽ có thể để fiddle xung quanh với thiết lập màn hình của bạn cũng như các thiết lập Nvidia Surround.

Để truy cập vào bảng điều khiển của AMD, mở Catalyst Control Center trong khay hệ thống của bạn và đi đến Graphics> Máy tính để bàn & Màn hình để cấu hình thiết lập đa màn hình của bạn. Ở đây, bạn có thể tạo một nhóm Eyefinity, cho phép bạn thiết lập một máy tính để bàn để span nhiều màn hình trong bất kỳ cấu hình.

Gaming

Đó là một điều để sử dụng nhiều màn hình để làm việc và xem Netflix. Đó là một điều hoàn toàn để sử dụng nhiều màn hình để chơi trò chơi video. Nếu bạn muốn sử dụng mới thiết lập đa màn hình bóng bẩy của bạn để làm một số game ba hoặc bốn bảng, có một vài điều có thêm bạn sẽ phải đi vào xem xét.

Chơi game trên nhiều màn hình cùng một lúc đòi hỏi đồ họa hỏa lực nhiều hơn so với chơi game trên một màn hình duy nhất một mình, bởi vì các GPU có rất nhiều điểm ảnh nhiều hơn để đẩyvì vậy nếu bạn không chạy nhiều card đồ họa trong một thiết lập SLI hoặc Crossfire, bạn sẽ gần như chắc chắn thấy lag artifacting trong đa màn hình trò chơi của bạn. Rất đơn giản, một card đồ họa đơn thường không có sức mạnh để chạy nhiều độ phân giải cao, cường độ cao sẽ hiển thị cùng một lúc

Trước khi bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi của bạn trên nhiều bảng, bạn sẽ cần phải thiết lập card đồ họa và trò chơi của bạn. Người sử dụng Nvidia sẽ cần phải thiết lập Nvidia Surround, trong khi người dùng AMD sẽ cần phải tạo ra một nhóm Eyefinity cho màn hình của họ.

Bạn cũng sẽ cần phải đi vào của bạn trò chơi không phải tất cả các trò chơi đang đa màn hình tương thích và cấu hình các cài đặt video hoặc màn hình hiển thị với độ phân giải chính xác để các trò chơi trải dài trên tất cả các màn hình của bạn thay vì ở lại squished trên chỉ là một. Bạn cũng sẽ muốn chơi xung quanh với các thiết lập khác như các trò chơi cho phép, bao gồm cả lĩnh vực xem (quá thấp, và sẽ có quá nhiều đang xảy ra xung quanh bạn, quá cao và tất cả mọi thứ trên màn hình bên trái và bên phải của bạn sẽ cực kỳ méo mó) .

Đối với game, nó dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều màn hình giống hệt nhau, bởi vì nếu không bạn sẽ gặp vấn đề với độ phân giải, biến dạng (nếu màn hình của bạn không ở cùng độ cao), và cân chỉnh màu sắc, tất cả đều có thể được khó khăn để làm việc với nếu bạn đang cố gắng để chơi trong một “liền mạch” môi trường.