Kiểm tra hiệu suất hoạt động Pin của Galaxy S6

Kiểm tra hiệu suất hoạt động Pin của Galaxy S6

by -
0 87977

Hiện tại có rất nhiều bài viết đánh giá hoạt động, kiểm tra thông số kỹ thuật của Galaxy S6 được các tráng báo, diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước thực hiện nhưng lại có rất ít bài đánh giá về hiệu năng của bộ Pin 2550 mAh của thiết bị. Và hôm nay, Quang Đức sẽ thực hiện thông qua việc xem liên tục 3 bộ phim với thời gian gần 5 giờ …

Tên của 3 bộ phim lần lượt là Mỹ Nhân Kế với thời lượng 1 giờ 23 phút 11 giây, Maleficent (Tiên Hắc Ám) có thời lượng 1 giờ 37 phút 28 giây và cuối cùng là The Four 3 (Tứ Đại Danh Bộ _ Trận Chiến Cuối Cùng) với thời lượng 1 giờ 46 phút 38 giây. Tổng thời gian thực hiện liên tục với 3 bộ phim lên đến gần 5 giờ và Quang Đức đã kết hợp với máy tính bảng Galaxy Tab A tầm trung có kèm S Pen vừa được Samsung cho ra mắt vài ngày trước để làm công cụ đo thời gian thông qua ứng dụng Clock với tính năng StopWatch.

Trong thời gian thực hiện bài kiểm tra các chức năng Wifi, Location, Bluetooth, Power Saving được bật liên tục nhưng chưa hề xảy ra lỗi đứng hình, treo máy hoàn toàn để phải khởi động lại, và quan trọng hơn là không có hiện tượng thân máy bị nóng gây khó chịu khi cầm Galaxy S6 trên tay trong một thời gian dài. Điều đó đã chứng minh rằng Galaxy S6 tuy chỉ được trang bị bộ Pin 2550 mAh nhưng vẫn đủ sức cung cấp hiệu năng hoạt động cho một ngày làm việc trọn vẹn để khách hàng thoải mái thực hiện các cuội đàm thoại trao đổi thông tin với đồng nghiệp, đối tác và chơi game, nghe nhạc trực tuyến, xem phim trong giờ nghĩ trưa để xả Stress sau những làm việc, học tập căng thẳng.