Kaspersky Small Office Security

Kaspersky Small Office Security

by -
0 57134

AV-TEST tổ chức đánh giá 11 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ để tìm ra giải pháp bảo mật hiệu quả nhất dành cho Windows 10. Kết quả kiểm tra cho thấy Kaspersky Small Office Security đứng ở vị trí đầu tiên.

Mục đích chính của cuộc kiểm tra là đánh giá 11 giải pháp dành cho doanh nghiệp tương thích với Windows 10. Trong cả 3 danh mục, chỉ có giải pháp của Kaspersky Lab đạt được điểm tối đa là 6 điểm, đạt số điểm tổng là 18 điểm.

Bài kiểm tra về sự bảo vệ gồm 2 vòng. Đầu tiên là bảo vệ trước tấn công bằng phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day, bao gồm kiểm tra mối đe dọa trên web và email. Thứ hai, giải pháp được kiểm tra về khả năng phát hiện phần mềm độc hại phổ biến trong 4 tuần gần nhất. Để đánh giá hiệu quả của giải pháp bảo mật trên Windows 10, các chuyên gia mô phỏng hành vi điển hình của người dùng, chạy website phổ biến, tải và cài đặt ứng dụng thường xuyên được sử dụng và copy tập tin nội bộ và trên mạng.

Bài đánh giá về khả năng sử dụng sẽ tập trung vào sự ảnh hưởng của giải pháp bảo mật và khả năng hoạt động của hệ thống Windows 10. Hai yếu tố khác nhau được xem xét: mức độ người dùng bị phân tâm do tin nhắn cảnh báo về của trình diệt virus.

Chỉ có Kaspersky Small Office Security đạt số điểm tuyệt đối sau bài kiểm tra và được tuyên dương là người dẫn đầu tất cả các đối thủ.

Trong các bài kiểm tra về sự bảo vệ, có 140 mẫu phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day và 14.658 mẫu phổ biến được sử dụng, giải pháp của Kaspesky Lab lần lượt cho kết quả phát hiên 98,75% và 99,95% trong số đó. Trong các bài kiểm tra về khả năng sử dụng, hơn 1,3 triệu mẫu được sử dụng để đánh giá sản phẩm về khả năng cho kết quả quét sai và chặn phần mềm hợp pháp như phần mềm độc hại trong suốt quá trình quét, khi truy cập website và cài đặt phần mềm hợp pháp.

AV-TEST là công ty có trụ sở tại Đức, là tổ chức độc lập chuyên đánh giá và xếp hạng các phần mềm diệt virus chạy trên hệ điều hành Windows và Android. Đánh giá của AV-TEST được phát hành hàng tháng.

SIMILAR ARTICLES

0 1285

0 1190

0 1286

0 27006

0 23042