iPhone 7: Tất cả những tin đồn liên quan

iPhone 7: Tất cả những tin đồn liên quan

by -
0 27109

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 7 sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9. vietnamict sẽ liệt kê ở đây đã có những tin đồn đáng tin cậy nhất và có thể xảy ra.

1. Sẽ không có cổng tai nghe

Theo tin đồn đó đây Apple đã tuyên bố chiến tranh tại lỗ cắm cho các tai nghe . Đối với Iphone 7 thì lỗ cắm của tai nghe sẽ được thay thế cắm vào chỗ Lighting-port mà chúng ta thường sử đụng để nạp pin.

Ngoài ra, Apple sẽ phát triển sản xuất tai nghe Beats (wireless Beats earbuds)không dây. Trong đó sẽ được kết nối thông qua Bluetooth cho iPhone và tên của nó sẽ là ‘Airpods’.
Tai nghe của Apple sẽ được gọi là ” earpods”.

2. Thiết bị này trông gần giống như iPhone 6

Về hình thức bên ngoài iPhone 7 sẽ không khác với iphone 6 va iPhone 6s lắm . Các sọc trắng trên mặt sau của máy để phụ giứp việc bắt sóng tốt hơn có thể sẽ đặt ở vị trí khác.
nó sẽ không nằm phía sau mà nằm ở trên và dưới.

 3. Máy ảnh kép.

iPhone 7 Plus sẽ được trang bị một máy ảnh kép ở mặt sau. Vì Apple muốn tránh camera nhô ra sau một chú như với iPhone 6.
Thiết kế máy ảnh kép sẽ đảm bảo rằng máy ảnh thực hiện tốt hơn trong độ ánh sáng thấp.

Các phiên bản của iPhone 7 Plus với camera kép có thể sẽ chi phí nhiều hơn iPhone 7 Plus bình thường. Điều này là do các máy ảnh kép hiện chưa được sản xuất trên quy mô lớn.

4. nâng cấp khác: không thấm nước, có độ phân giải cao hơn

Những tin đồn đến từ các nguồn mà đưa thông tin về sản phẩm của Apple trong quá khứ, nhưng đó không phải là đáng tin cậy như các tin đồn trước đó.

Có thể iPhone 7 cũng sẽ có được một lớp chống thấm nước, làm cho các đơn vị là không thấm nước.

Cuối cùng, có tin đồn rằng các màn hình được cập nhật. Apple sẽ thay trong tế bào công nghệ, được sử dụng như iPhone 5, quay trở lại với công nghệ glass-to-glass-touch. Đó là chính xác hơn và nhờ công nghệ mới là có cũng có thể đảm bảo rằng các thế hệ iPhone mới được một màn hình 4K.