Intel ra mắt chip Broadwell-H cho máy tính để bàn và máy...

Intel ra mắt chip Broadwell-H cho máy tính để bàn và máy tính xách tay, nhưng thế giới chờ đợi ‘Skylake’

by -
0 33532

Trong khi thế giới vẫn chờ đợi những thế hệ tiếp theo của Intel Skylake” chip, công ty đã tung ra các thành viên mới nhất của dòng sản phẩm cốt lõi thế hệ thứ năm của nó: Broadwell H” dòng vi xử lý socketed cho máy tính để bàn và máy tính di động.

Intel công bố như chip BroadwellH mới, được gọi là gia đình i7-5xxx Intel Core. Nhất bao gồm Intel 6200 Iris Pro lõi đồ họa mới, Intel tuyên bốtrong đó cung cấp lợi ích đồ họa hoặc lên đến hai lần Những người thuộc thế hệ trước Lõi i7-4790S chip. Họ sẽ có sẵn trong các hệ thống trong 30-60 ngày tới, Intel đã hứa.

Trong một nghĩa nào đó, các chip BroadwellH thu hẹp khoảng cách giữa các chip lõi thế hệ thứ năm, của ai sản xuất vấn đề trì hoãn chúng trong nhiều tháng. Đó là sản xuất một ách tắc giao thông của các loại, với các chip thế hệ tiếp theo Skylake do vào cuối năm

A connected coffee cup? Yes, it’s part of Intel’s focus on the Internet of Things. 

Why this matters: Intel’s Broadwell-H chips could prove to be interestingly timed for Intel, given that they’ll launch about the same time as Microsoft’s Windows 10. The problem is, they’re not the chips Intel wants to sell, because the Skylake chip embodies Intel’s next-generation future of wire-free computing. But it’s the chip that’s available now, and this the one that consumers and hardware makers will seek to alleviate months of pent-up demand, especially in the desktop market.

The Broadwell-H lineup, aligned around graphics

Đó Intel hứa 10 bộ vi xử lý mới này sẽ là một phần của gia đình BroadwellH, cả hai đều bao gồm 47watt và 65 wattchip. Tất cả đều được thiết kế để sử dụng với khoảng 100 bo mạch chủ Intel Z97 dựa trên thị trường, Intel cho biết. Tất cả nhưng một willhave Iris 6200 Pro lõi đồ họa tích hợp.

intel broadwell h skus Intel
Intel published the speeds and prices of the new chips. 

Các i7-5775C Core với các Iris 6200 Pro lõi sẽ nhanh gấp hai lần trong đồ họa 3D như một i7-4790S, Intel Said, và 35 phần trăm nhanh hơn trong việc chuyển đổi video và 20 phần trăm nhanh hơn trong hiệu suất tính toán nói chung. Trong điện thoại di động, các improvments thì khiêm tốn hơn; một i7-5950HQ Core sẽ được chỉ là 20 phần trăm nhanh hơn trong đồ họa 3D hơn i7-4950HQ trước, Intel cho biết.

Intel graphics Gordon Mah Ung
Graphics are the priority with Broadwell-H. 

Intel cho biết chip mới sẽ hét nơi chơi game trực tuyến là liên quan, với tốc độ khung hình cao sang ra tại 147 khung hình mỗi giây với League of Legends. nếu những số liệu là không đủ, Intel dự định tung ra Gameplay.Intel.com trong tháng Sáu, với các thiết lập tối ưu hóa trong phòng thí nghiệm thử nghiệm cho các lõi đồ họa mới.

intel broadwell h gaming Intel
Intel’s gaming metrics for the Broadwell-H line. 

Intel did not offer any metrics for battery life in its mobile chips.

The future is Skylake

Tuy nhiên, nó Skylake đó nhiều người vẫn đang chờ đợi. Skaugen của Intel Cho thấy off “Panther Mountain”, một 8mmdày, 2-in1 tham khảo Thiết kế có sử dụng các chip, cũng như “Star Brook,” một 109mm mỏng, 4K màn hình phẳng lớn với âm thanh không dây đó là “hoàn toàn tuyệt vời”, Skaugen tuyên bố .

screenshot 2015 big display 1 Gordon Mah Ung
Skaugen teased the Taiwan hardware makers, asking them to build a phone based on the Starbrook reference design. 

Máy tính được thiết kế xung quanh Skylake được dựa trên tầm nhìn về một tương lai dây miễn phí của Intel, với cáp màn hình đi xa trong lợi của WiDi WiDi kết nối của Intel Pro, và sạc cáp biến mất trong lợi của sạc không dây. Khách sạn Hilton, Range Rover, Ikea, và những người khác đều đã cam kết xây dựng trong sạc không dây bên trong các sản phẩm của họ. Các sản phẩm đầu tiên sẽ cung cấp 5 watt, sau đó 10 watts, với sự phát triển trong tương lai, Skaugen cho biết. Ông thậm chí còn cho thấy một vài tài liệu tham khảo thiết bị cầm tay sử dụng thiết kế mới Sofia” chip không dây của công ty đã được cung cấp không dây.

Cuối cùng, ông nói ông đã hình dung màn hình không dây được sạc thông qua công nghệ này. Tại Computex, Intel đã công bố quan hệ đối tác mới với Targus, Foxconn, Primax, các nhà sản xuất Đài Loan khác để mở rộng tầm nhìn sạc không dây của mình hơn nữa.

Theo PC