HTC CEO: Sẽ có flagship mới vào tháng 10, thiết kế có...

HTC CEO: Sẽ có flagship mới vào tháng 10, thiết kế có nhiều thay đổi với nhiều đột phá

by -
0 6817

HTC đã chính thức tung ra chiếc điện thoại HTC One M9 tại Mobile World Congress vào tháng ba, nhưng dường như chiếc điện thoại này chưa thực sự ấn tượng như mong đợi của người dùng. Mới đây đã xuất hiện thông tin HTC sẽ tung ra sản phẩm flagship mới vào tháng 10, với nhiều đột phá.

Nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đồng ý rằng One M9 chỉ đơn giản quá giống với sản phẩm tiền nhiệm là One M8. Theo The Taipei Times , chủ tịch của HTC và giám đốc điều hành mới, Cher Wang, đã thừa nhận điều này khi bà lên tiếng xin lỗi về điểm yếu trong vấn đề thiết kế của công ty tại cuộc họp thường niên.

Bà Wang cũng cho biết, công ty sẽ thay đổi sản phẩm điện thoại thông minh của hãng và nói thêm: ” Tôi lạc quan về triển vọng của HTC. Chúng tôi mong muốn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm phù hợp”. Cải tiến chiến lược tiếp thị và xem xét hiệu quả sản xuất cũng là một phần trong những nỗ lực để thúc đẩy tình hình tài chính của công ty.

CEO Cher Wang hứa rằng flagship tiếp theo của HTC sẽ cải thiện đáng kể “trong cả thiết kế và sáng chế, điều này cũng gợi ý về việc sản phẩm kế thừa sẽ khác biệt lớn đối với sản phẩm flagship HTC One M9 hiện tại. Nữ CEO cũng cho biết, HTC dự định tung ra dòng “hero product” (người dịch: sản phẩm cách mạng) mới trong tháng 10 năm nay, tuy nhiên không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác.

Song song, có thể sẽ xuất hiện một sản phẩm thay thế cho One M8 phiển bản Windows. Trong tháng 4, giám đốc tài chính của HTC cho biết, công ty đã làm việc chặt chẽ với Microsoft trên một chiếc điện thoại Windows 10 mới, hứa hẹn sẽ có thêm thông tin vào đầu quý tiếp theo.

Windows 10 Mobile sẽ được khởi động sau khi Microsoft tiến hành cập nhật cho máy tính cá nhân và máy tính bảng vào cuối tháng bảy và các nhà sản xuất khác cũng đã sẵn sàng công bố những thiết bị Windows 10 đầu tiên, có thể kế hoạch riêng của HTC dự kiến ra mắt vào Q3 năm nay.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức, tất cả mới chỉ dừng lại ở thông tin gợi ý và những suy luận dựa trên tin đồn trước đó cùng tiết lộ của Sher Wang, nữ CEO của HTC. Tuy nhiên, có vẻ như lần này HTC quyết tâm đem đến một sản phẩm có tính đột phá hoặc có nhiều đổi mới trong các dòng sản phẩm khác.

Nguồn: Neowin