Honor 6+ là phablet giá cả phải chăng điện thoại thông minh...

Honor 6+ là phablet giá cả phải chăng điện thoại thông minh mới thương hiệu

by -
0 38143

8bgxunda950z_wd640
Các thương hiệu điện thoại thông minh mới Honor đang mở rộng của nó cung cấp ở Hà Lan. Bên cạnh những Honor 6 bây giờ có Honor 6+, một phabletversie của hạm. Các điện thoại với màn hình 5,5 inch, giá chỉ có 399 euro.

Honor là một thương hiệu công ty con của Huawei từ cuối năm ngoái đã hoạt động tại Hà Lan và tập trung vào một tỷ lệ tốt giữa giá cả và chất lượng. Các Honor 6+ phù hợp với chiến lược đó với giấy thông số kỹ thuật ấn tượng đối với một mức giá tương đối thấp.
Thiết kế và nhà ở

Từ bên ngoài Honor 6+ là một thiết bị khá nhàm chán. Nó là hình chữ nhật màu đen điển hình có thể được điện thoại thông minh, nhưng lần này có lợi thế cạnh kim loại giữa mặt trước và mặt sau. Cho phép cho một cảm giác chắc chắn hơn 6 Honor.

Phía sau kính phản chiếu đúng, nhanh bẩn và rất dễ bị trầy xước. Sau một tuần sử dụng là phía sau bên dưới nhìn thấy hư hỏng.

Với 7,5 mm 6+ là ngạc mỏng và các thiết bị là một màn hình 5,5-inch vẫn khá nhỏ gọn. Anh ấy là nhỏ hơn rất nhiều so với iPhone 6 Plus cũng có một màn hình 5,5 inch.

Màn hình này có độ phân giải HD đầy đủ của 1920 x 1080 pixel. Điều đó cung cấp 401 điểm ảnh mỗi inch. Về kích thước màn hình này có thể là một độ phân giải QHD của 2560 x 1440 pixel vẫn làm cho một sự khác biệt nhỏ, nhưng với mức giá này là đầy đủ hd dư dật.

Độ sáng của màn hình là hoàn toàn tốt đẹp, nhưng kính gương xấu hơn so với đối thủ cạnh tranh và đó ném một cờ lê trong ánh sáng mặt trời trong. Các khác của chất lượng hiển thị trung bình. Nhiệt độ màu và độ tương phản không đáng kể tốt hay xấu. Đối với hầu hết người này sẽ là đủ và màu sắc có thể được điều chỉnh chính xác trong các thiết lập bản thân.

Thong so

Man hinh 5,5 inch
Do phan Giai 1920 x 1080 pixels
Kich thuoc 150,5 x 75,7 millimeter
Do day 7,5 millimeter
Processor Octactore Kirin 925
Bo Nho 3 GB RAM
Kha nang lu 32 GB (en microsd)
Camera’s 2 x 8 megapixel achter, 1 x 8 megapixel voor
Accu 3600 mAh

Hơn nữa, hệ thống có đầy đủ các thành phần phần mềm vi phạm bản quyền từ đối thủ cạnh tranh, như chúng ta uitlichtten trong việc xem xét của Huawei P8. Hơn nữa Honor 6+ chạy trên Android 4.4.2 trong khi sau đó 5.0 và 5.1 đã được phát hành. Hiện chưa rõ khi một bản cập nhật dự kiến.

Dưới mui xe, các 6+ octacore Kirin sử dụng một bộ xử lý 925 do đó mà nên cung cấp đủ năng lượng với tám lõi của nó. Tuy nhiên, trong thực tế, những thành tựu này là khá thất vọng. Apps thường xuyên gặp khó khăn và đôi khi làm chậm hệ thống xuống đến tốc độ của một con ốc. Một đơn khiếu nại mà chưa xảy ra tại Honor 6. Đó là chưa rõ ràng, nơi này nằm.
Tuổi thọ pin

Chiếc điện thoại này có pin khá lớn 3600 mAh. Kết quả, không may, trong một thời lượng pin rất ấn tượng. Với việc sử dụng nặng bạn tiết kiệm đôi khi chỉ cần không đến cuối buổi tối và trong thử nghiệm pin của chúng tôi, nơi một bộ phim đang phát ở một độ sáng không đổi, 6+ kết thúc ở đâu đó ở giữa trong khi phablet vì kích thước của chúng thường chỉ kéo dài hơn vì phù hợp với một pin lớn hơn.
phần kết luận

Đối với 400 € Honor 6+ là một thiết bị rất vững chắc với một màn hình lớn và máy ảnh đầy đủ. Tuy nhiên, hiệu suất và phần mềm là khá thô và 400 €, bạn có thể có được một G3 LG với màn hình lớn hay HTC One M8 với một màn hình nhỏ, nhưng hiệu suất tốt hơn và máy ảnh kép cùng.

Các Honor 6+, các công ty cung cấp vì vậy chỉ cần không đủ chất lượng để thực sự được phân biệt với mức giá này vì nó là với Honor 6.

Giá tương đối thấp
màn hình Fine
Máy ảnh tốt

hiệu suất kém
phần mềm
Tuổi thọ pin là đáng thất vọng