Google phát triển con chip radar nhỏ mà nhận ra cử chỉ...

Google phát triển con chip radar nhỏ mà nhận ra cử chỉ tay

by -
0 33084

Google đã phát triển một chip trong đó sử dụng radar để nhận ra cử chỉ tay. Các chip là đủ nhỏ để sử dụng trong một chiếc đồng hồ thông minh.

Điều đó nói rằng Ivan Poupyrev của đội Công nghệ và nâng cao các dự án trong một bài thuyết trình tại hội nghị phát triển Google Google I / O.

Poupyrev nói rằng đồng hồ thông minh và “wearables” khác là hầu như quá nhỏ để sử dụng ngay cả bàn tay của chúng tôi. Theo các nhà nghiên cứu cử chỉ tự do sẽ là một cách tốt hơn để điều khiển các thiết bị như vậy.

Sau đó người dùng sẽ có thể chạy, ví dụ, với những ngón tay của mình, như thể một núm xoay được, hoặc hai ngón tay chạm vào nhau để nhấn một nút, mà không có kích thước màn hình là một hạn chế.

Theo camera Poupyrev không đủ tốt để nhận ra cử chỉ. Radar là phù hợp: “Đó là nhanh chóng, chính xác, có thể nhìn thấy thông qua tài liệu, nhưng có một vấn đề: nó không chỉ là một chiếc đồng hồ,” ông nói, đã xuất hiện một bức ảnh của một cài đặt radar rất lớn.
Chip

Trong mười tháng, nhóm nghiên cứu của Google đã phát triển một con chip nhỏ xíu có thể nhận ra cử chỉ, gọi là Dự án Soli. Nhà nghiên cứu Jaime Liên chứng minh trong một cuộc biểu tình sống mà cử chỉ khác nhau đã có thể được phát hiện và được sử dụng để điều chỉnh các thiết lập cho các ứng dụng ví dụ.

Theo Liên mạng máy tính học được sử dụng để tìm hiểu để nhận ra cử chỉ. Như vậy, việc công nhận đang trở thành chính xác hơn khi có nhiều người sử dụng hệ thống.

Google lên kế hoạch để làm cho các cảm biến có sẵn sau đó vào năm 2015 các nhà phát triển. Hiện chưa rõ liệu có những kế hoạch để tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh với hệ thống radar.
Áo thông minh

Poupyrev cũng cho thấy thứ Sáu rằng Google đang làm việc với hàng dệt may dẫn điện có thể được sử dụng để kiểm soát điện tử. Google đã làm việc với một số nhà sản xuất dệt may để kết hợp vật liệu dẫn điện trong bông và lụa.

Trong bài phát biểu Poupyrev cho thấy ông có thể giữ bàn tay của mình trên một tấm chăn, và điều này đã được công nhận bởi các vật liệu thông minh. Ngón tay của ông có thể sử dụng chăn như một màn hình cảm ứng.

Hơn nữa Poupyrev chứng minh để mặc một chiếc áo khoác của vật liệu. Trong một đoạn video được chiếu rằng may mặc được thiết kế trên Savile Row London, và đó có thể là qua tay ‘geswipet’ giả định một cuộc gọi điện thoại. Google đang làm việc với các thương hiệu quần áo Levi để mang lại sự may thông minh trên thị trường.

“Bạn, bạn bè của tôi, bây giờ là tất cả các nhà thiết kế thời trang”, một đại diện của Levi nói với một căn phòng đầy đủ của các nhà phát triển. Ông kêu gọi họ phải suy nghĩ về những cách thức mà trong đó quần áo thông minh có thể được triển khai.

Nhóm nghiên cứu của Google cũng cho thấy thứ Sáu hai sáng kiến ​​trong lĩnh vực an ninh. Dự án Vault là một máy tính an toàn kích thước của thẻ MicroSD, và các công ty muốn vào mật khẩu thay thế bằng dữ liệu cảm biến.