Những hình ảnh tuyệt đẹp về Razer Blade Stealth

[CES 2016] Những hình ảnh tuyệt đẹp về Razer Blade Stealth

by -
0 869
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Sau những thành công nhất định của dòng máy chơi game Blade, Razer đã bắt đầu xâm chiếm các phân khúc thị trường khác, phổ thông và nhắm tới nhiều đối tượng người dùng hơn. Trong khuôn khổ CES 2016, hãng đã trình làng mẫu Ultrabook đầu tay với thiết kế cực đẹp, sang trọng và sở hữu cấu hình mạnh mẽ.

Cụ thể, Blade Stealth được trang bị một màn hình 12.5 inches với vi xử lý Intel Core i7, 8GB RAM, Intel HD Graphics 520. Bên cạnh đó, sản phẩm được bán kèm một chiếc dock với tên gọi Razer Core nhằm tăng sức mạnh đồ họa cho máy khi thực hiện các nhu cầu cao cấp hơn như chơi game, thiết kế chuyên nghiệp.

Chiếc Ultrabook mới của Razer. Ảnh: PCMag

Nhà sản xuất cung cấp hai lựa chọn độ phân giải màn hình là QHD và 4K, hỗ trợ cảm ứng, công nghệ IGZO cho chất lượng hiển thị cao cấp nhất hiện nay. Ở mức cơ bản, Razer cung cấp cho Blade Stealth tùy chọn ổ SSD 128GB/256GB cho màn hình 2K và SSD 256GB/512GB cho màn hình 4K.

Về thiết kế, sản phẩm của Razer có nhiều nét tương đồng với mẫu gaming laptop Blade 14 nhưng mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Điểm mỏng nhất trên máy là 1,3 cm và trọng lượng chỉ 1,2kg. Cũng giống như Macbook của Apple, Blade Stealth sử dụng sạc qua cổng USB Type-C và cung cấp kết nối Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh.

Bàn phím cũng là một điểm nhấn lớn dành cho sản phẩm của Razer với rất nhiều màu sắc, trải nghiệm gõ phím cao cấp tương đương với các gaming gear mà hãng bán ra trên thị trường hiện nay. Ngoài việc cho phép tùy chỉnh đèn nền bàn phím 16 triệu màu, Razer còn mang tới những hiệu ứng đẹp mắt, lôi cuốn người dùng trên bàn phím này.

Đi kèm với máy là Razer Core, một chiếc dock với nhiệm vụ tăng cường sức mạnh đồ họa dành cho Blade Stealth. Thiết bị này tương thích với hầu hết GPU phổ biến hiện nay của AMD hay Nvidia qua giao thức PCI Express và kết nối với máy thông qua cổng Thunderbolt 3.

Razer sẽ bán ra Blade Stealth ngay trong tháng 1 này và giá bán cho phiên bản cơ bản là 999USD. Tất nhiên, giá bán này sẽ không đi kèm với Razer Core.

Tổng quan thiết kế của máy tương đông với người đàn anh Razer Blade 14 nhưng nhỏ, gọn hơn. Ảnh: PCMag

Bàn phím Chrome với rất nhiều màu sắc. Ảnh: PCMag

Người dùng có thể tùy biến cho màn hình của mình với 16 triệu màu khác nhau cùng rất nhiều hiệu ứng. Ảnh: PCMag

[CES 2016] Những hình ảnh tuyệt đẹp về Razer Blade Stealth

Máy được trang bị màn hình IGZO kích thước 12.5 inches với hai độ phân giải tùy chọn là 2K và 4K. Ảnh: PCMag

Màn hình hiển thị tuyệt đẹp với góc nhìn rộng và màu sắc sống động. Ảnh: PCMag

Logo Razer quen thuộc với đèn nền màu xanh nổi bật. Ảnh: PCMag