1 Phụ nữ Mỹ vut máy tính Apple $ 200,000

1 Phụ nữ Mỹ vut máy tính Apple $ 200,000

by -
0 1112

Một phụ nữ Mỹ có một bản sao của máy tính đầu tiên của Apple trị giá $ 200,000 cho một công ty xử lý chất thải.

Báo Mercury News.

Các công ty tái chế California, sạch Bay Area, là nhìn vào người phụ nữ. Công ty bán máy tính, một Apple I với 200.000 USD cho một nhà sưu tập tư nhân. 50 phần trăm trong số đó là dành cho các chủ sở hữu ban đầu.

Các phó chủ tịch sạch Bay Area, Victor Gichun nói để nhận ra những người phụ nữ như ông đã thấy. Cô tìm thấy máy tính báo trong nhà để xe của mình, họ đã quyết định loại bỏ một vài tháng sau khi chồng bà đã chết.

Sạch Bay Area phát hiện các máy tính Apple cho đến vài tuần sau đó và những người phụ nữ có thể không ngay lập tức thông báo cho người hiếm thấy.
Không Tên

Gichun hy vọng rằng người phụ nữ vẫn không yêu cầu bồi thường $ 100,000 của cô. Trong việc ban hành các mảnh vụn thô của họ để lại không có tên hay địa chỉ.

Từ Apple I, tổng cộng đã có khoảng hai trăm bản. Các máy tính được tạo ra bởi đồng sáng lập Apple Steve Wozniak. Bạn bè Steve Jobs đã thuyết phục anh ta để cho nó sản xuất nhiều bản sao và bán chúng, dẫn đến sự thành lập của Apple.

Bản sao của Apple, tôi đã dành rất nhiều tiền rồi. Vì vậy, ngay cả một bản sao làm việc được bán đấu giá hơn nửa triệu tháng 5 năm 2013.