1. Avast Free Antivirus

1. Avast Free Antivirus

by -
0 22316

Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 2015, top 5 chương trình diệt virus máy tính windows 7 8 8.1 10

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu trên mỗi máy tính. Rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí đã được cập nhật mới trong năm nay. Tất cả chúng ta đều biết điều này và tất nhiên các công ty sản xuất phần mềm cũng vậy. Chính vì điều này,để sở hữu một chương trình diệt virus bản quyền là rất tốn kém.

Bạn có thể không cần bỏ tiền ra để mua những chương trình đó và hy vọng Windows Defender sẽ giữ cho bạn an toàn, tuy nhiên, đã có rất nhiều thử nghiệm cho thấy tỷ lệ phát hiện rất kém (thường bỏ sót một trong sáu mối đe dọa), điều đó có thể sẽ là một vấn đề cực kì nghiêm trọng với máy tính của bạn.

Tuy nhiên, hiện trên thị trường đang có rất nhiều các chương trình chống virus miễn phí có thể cung cấp sự bảo vệ vững chắc và các khả năng gần như tương đương với phiên bản trả phí của nó. Vì vậy, nếu bạn đang mệt mỏi với việc trả phí cho ứng dụng hàng năm và tìm kiếm những chương trình diệt virus tốt nhất thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã chọn ra năm công cụ tốt nhất chống virus miễn phí để tạo lá chắn tuyệt vời cho máy tính của bạn

Trong khi các phần mềm chống virus miễn phí sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi bạn tải về, thì có thể bạn nên chuẩn bị tâm lý trả phí theo một cách khác của công ty tạo ra phần mềm. Cài đặt Avast Free Antivirus sẽ trang bị thêm cho máy tính của bạn thanh công cụ Google để giúp bạn tìm kiếm thuận tiện hơn.

Các tính năng của phần mềm này không chỉ dừng lại ở đó. Theo mặc định Avast Free Antivirus sẽ quét “các vấn đề vềdữ liệu” (tập tin rác, các ứng dụng không cần thiết) cũng như các phần mềm độc hại. Sau đó nó sẽ hiển thị bất kỳ vấn đề vấn đề nào xuất hiện trong máy bằng một bảng hiển thị riêng, mặc dù vậy, chương trình này lại không sửa chữa bất kỳ lỗi nào trừ khi bạn mua phần mềm GrimeFighter của Avast.

Bù lại, Avast Free Antivirus có một giao diện tuyệt vời – nó khá rõ ràng và có bố cục dễ nhìn. Các bài thử nghiệm riêng biệt chỉ cho Avast điểm số tầm trung, nhưng cũng gần như ngang bằng với AVG, tuy nhiên lại thấp hơn hẳn so với sức mạnh của Avira.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được đánh giá khá cao khi đối phó với các mối đe dọa zero-day, và trong thử nghiệm của chúng tôi, phần mềm cung cấp rất ít thông báo virus giả.

Điều quan trọng là phần mềm này ngăn chặn các URL độc hại tốt hơn so với hầu hết các phần mềm khác, nghĩa là bạn sẽ ít có khả năng gặp phải phần mềm độc hại ở những trang web lần đầu tiên truy cập.

Thêm vào đó, phần mềm còn hữu ích trong việc kiểm tra các lỗ hổng an ninh mạng (giống như một bộ định tuyến sử dụng các mật khẩu mặc định) trong khi cập nhật phần mềm nổi bật và cài đặt chúng với chỉ một cú nhấp chuột.

Hơn thế nữa, mọi thứ đều được bố trí khá tốt. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với Web Shield Avast, bạn có thể thay đổi đối tượng và cách nó quét, cho biết chương trình có thể bỏ qua URL cụ thể, quy trình, MIME hoặc các loại tập tin, và xác định chính xác những gì cần làm nếu nó tìm thấy một cái gì đó.

Avast Free Antivirus có thể không hoàn toàn cung cấp sự bảo vệ tốt nhất, nhưng giao diện của nó là một trong những giao diện tốt nhất, và người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao bố cục giao diện của phần mềm này.

SIMILAR ARTICLES

0 1134

0 1285

0 1286

0 27006